ban xe dap dien chinh hang

Cẩm nang xe đạp điện

Cập nhật lần cuối:

   Khi kỷ nguyên xe đạp điện lên ngôi là những xu hướng xe điện được thiết kế một cách rất thông minh y chang một chiếc máy tính cùng  với những tính năng mới  như lốp không xăm hay chế độ tự động chống trộm. Chỉ một vài năm nữa những chiếc xe đạp thông minh ấy sẽ được trình làng.

Cập nhật lần cuối:

Showroom ronyama.com giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm xe đạp điện Mocha Milan II ( Lốp có săm)  kiểu dáng sang trọng, quý phái,.. sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Dòng xe đạp điện đáng mua nhất mùa thu năm nay!

Cập nhật lần cuối:

Đi xe đạp điện như thế nào để tiết kiệm điện và đi được quãng đường xa hơn?  Chắc hẳn đây là câu hỏi đang được nhiều bạn quan tâm và đặt ra. Vì thế, trong bài viết này Ronyama sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm đi xe đạp điện tiết kiệm điện và đi được quãng đường xa nhất nhé!

Cập nhật lần cuối:

   Một chiếc xe đạp khi bạn muốn nó, một chiếc xe máy khi bạn cần nó - Đó là Greyp G12S xe đạp điện nhanh nhất thế giới, một xu hướng của tương lai. Trong phần 2 " Những chiếc xe đạp điện của tương lai" chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiêu chiếc Gryp G12S Bikes này nhé !

Cập nhật lần cuối:

   Sử dụng xe đạp điện đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay bởi nó có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng với kiểu dáng thời trang,.. mà lại đầy đủ những tính năng cần thiết và chi phí để sở hữu một chiếc xe là không cao. Ở bài viết này Ronyama sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thông tin tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn mua một chiếc xe đạp điện cho riêng mình.

Cập nhật lần cuối:

Đầy đủ bộ phận, giá rẻ hơn xe máy mà lại không phải đổ xăng,.. đó là những lý do khiến xe đạp điện dần trở thành một trong những phương tiện di chuyển ưa thích và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

vận chuyển
đổi trả hàng
thanh toán
0906 10 04 83