ban xe dap dien chinh hang

Cẩm nang xe đạp địa hình

Cập nhật lần cuối:

 Là một trong những loại xe đạp được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay xe đạp địa hình luôn xuất hiện hầu như khắp mọi nơi. Vì sao xe đạp địa hình lại được nhiều người dùng?

Cập nhật lần cuối:

Với một chuyên mục hoàn toàn mới Xe đạp địa hình - Không chỉ là đam mê" tôi sẽ đưa các bạn qua từng hành trình với những "đỉnh đồi, sườn núi, vách đá, hay rải rừng sâu thẳm,.."  để khám phá hết những điều thú vị đến vi diệu của Mountain bike.
   Xe đạp địa hình (Mountain bike) môn thể thao tương đối mới, thú vị và đầy mạo hiểm. Ngoài ra đó còn là đam mê là nghệ thuật được thể hiện qua những bức hình đầy ấn tượng.

Cập nhật lần cuối:

Xe dap dia hinh là sản phẩm thuộc dòng xe đạp thể thao với cái tên gọi thân thuộc như MTB, Mountain bike hay xe đạp leo núi. Hiện nay, xe đạp địa hình ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi lựa chọn đi xe đạp địa hình không những là phương tiện đi lại gọn nhẹ mà nó còn giúp bạn rèn luyện sức khỏe, thỏa sức đam mê khám phá và chinh phục mọi cung đường.

Cập nhật lần cuối:

   Hiện nay, thú chơi xe đạp địa hình ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và cũng là một trào lưu đang dần được lan rộng ở Việt Nam. Các đối tượng chơi ➡  xe dap dia hinh thường là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết đam mê phượt và thích khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, để hiểu rõ về thông số của xe đạp địa hình thì không phải là điều đơn giản mà ai ai cũng dễ dàng biết được. Trong bài viết này Ronyama sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những thông số cơ bản của một chiếc xe đạp địa hình và ý nghĩa của nó nhé ! 

Cập nhật lần cuối:

   Nói đến xe đạp địa hình ta thường nghĩ luôn đến những chiếc xe có kiểu dáng hầm hố, chắc chắn và đầy mạnh mẽ cùng với những chiếc bánh to nhiều gai,..Về cơ bản, hầu như xe đạp địa hình nào cũng đều có những chi tiết như trên. Cùng Showroom Ronyama tìm hiểu thêm nhé !

Cập nhật lần cuối:

 Với thiết kế chắc chắn hầm hố, kiểu dáng thể thao & phong cách hiện đại. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp những tính năng ưu việt, sức mạnh tổng thể của chiếc xe kết hợp hài hòa bởi các bộ phận trên xe. Xét 1 cách tổng thể thì đó là 1 sự lựa chọn không tồi.

vận chuyển
đổi trả hàng
thanh toán
0906 10 04 83