ban xe dap dien chinh hang

Tin khuyến mại

Cập nhật lần cuối:

   Với mong muốn đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước trong không khí mùa tựu trường sắp đến, từ ngày O1/O8/2O17 RONYAMA triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn "Mừng ngày tựu trường - Quà tặng lớn, khuyến mại khủng" áp dụng tại 2 cơ sở Thế Giới Xe Hai Bánh & Showroom Ronyama.

Cập nhật lần cuối:

Cập nhật lần cuối:

 Ngày 17/01/2017 vừa qua tại Hội trường lớn trụ sở UBND phường Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã diễn ra Chương trình “TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017 CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, HỘ NGHÈO VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” trên địa bàn phường.

Cập nhật lần cuối:

  Công ty TNHH sản xuất xe đạp Ronyama Việt Nam là công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối xe đạp có thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe đạp cùng bộ phận quản lý kinh doanh ham học hỏi, tâm huyết và nhiệt tình Công ty đã và đang xây dựng được hệ thống bán hàng, phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Cập nhật lần cuối:

 Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 SHOWROOM RONYAMA triển khai chương trình TUẦN LỄ VÀNG với thông điệp“Trao Yêu Thương Cho Tình Nồng Ấm”

Cập nhật lần cuối:

Cập nhật lần cuối:

Khuyến mãi giảm giá cực sốc nhân dịp 30 - 4, 1-5 và đồng hành cùng qúy khách hàng để hỗ trợ đăng ký biển số xe máy điện miễn phí trước ngày 30-6-2016. 

Cập nhật lần cuối:

Ronyama khuyến mãi tặng quà khi khách hàng mua sản phẩm xe đạp điện tại Showroom.

Cập nhật lần cuối:

Chương trình giảm giá khi mua xe tại Showroom Ronyama từ 28-2 đến hết ngày 15-3

Cập nhật lần cuối:

Nhân dịp sáp nhập Ronyama và đại lý Thủy Anh, công ty có nhiều phần quà hấp dẫn và giảm giá cho khách hàng sữa chữa và mua đồ.

Cập nhật lần cuối:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Ronyama tặng ngay 1000.000 đồng cho quý khách hàng khi mua xe đạp điện cùng với nhiều phần quà hấp dẫn!!!!

Cập nhật lần cuối:

Tưng bừng khai trương khuyến mại giảm giá

vận chuyển
đổi trả hàng
thanh toán
0906 10 04 83