ban xe dap dien chinh hang

Tin chuyên ngành

Cập nhật lần cuối:

   Theo đề xuất, người dân chỉ cần mang xe máy điện đến cơ quan công an để đăng ký mà không phải đăng kiểm.Đề xuất miễn phí trước bạ xe máy điện hết năm nay.


Cập nhật lần cuối:

 Những hình ảnh mới nhất về Showroom Ronyama trong nhưng ngày đầu.

Cập nhật lần cuối:

 Khi con trai tròn 2 tuổi, Ryan McFarland (South Dakota, Mỹ) mua cho cậu bé một chiếc xe ba bánh và xe đạp gắn 2 bánh phụ. Tuy nhiên, sự hào hứng của anh nhanh chóng chuyển thành giận dữ khi thấy con trai vất vả với cân nặng và sự phức tạp của loại xe gắn mác "dành cho trẻ em".

Cập nhật lần cuối:

 Xe đạp không chỉ là phương tiện nó còn là một phụ kiện thời trang tuyệt đẹp, không thể thiếu trong phong cách “cycle chic” - một phần của cơn bão retro.

Cập nhật lần cuối:

 Nếu ai đó hỏi chiếc xe đạp có từ khi nào? Chắc nó sẽ rất tự hào và kiêu hãnh trả lời là "ta đã đi qua gần hai thế kỉ". Sử sách ghi lại rằng cách chúng ta từ rất lâu ở xứ sở Ai Cập cổ đại, người ta đã chứng minh được rằng nơi đây từ nhiều thế kỷ trước đã có xuất hiện một loại xe hai bánh chuyển động bằng cách dùng hai chân để đạp. Tuy nhiên phải đến năm 1817 thì các loại mẫu xe đạp mới được sử dụng rộng rãi.

Cập nhật lần cuối:

Những chuỗi ngày tưởng như vô tận của hành trình xe đạp sẽ giảm bớt nhọc nhằn và trở nên tuyệt vời hơn nếu như bạn chuẩn bị một hành trang tốt trước khi lên đường. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Cập nhật lần cuối:

 Phóng viên Grant Taylor của The West Australia đã tìm được một tour du lịch thám hiểm đặc biệt, cho du khách đạp xe, đi bộ việt dã và chèo thuyền kayak để tự mình khám phá về cuộc sống đồng quê tuyệt đẹp, nên thơ của Việt Nam.

vận chuyển
đổi trả hàng
thanh toán
0906 10 04 83