ban xe dap dien chinh hang

Tin khuyến mại

Showroom Ronyama tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó phường Minh Khai

Showroom Ronyama tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó phường Minh Khai Showroom Ronyama tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó phường Minh Khai Cập nhật lần cuối: 19/01/2017 -

 Ngày 17/01/2017 vừa qua tại Hội trường lớn trụ sở UBND phường Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã diễn ra Chương trình “TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017 CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG, HỘ NGHÈO VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN” trên địa bàn phường.

Nhân dịp này Đại Diện Công ty sản xuất xe đạp Ronyama Việt Nam chi nhánh Bắc Từ Liêm đã dành tặng 5 phần quà là 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua của phường Minh Khai.

Danh sách các em học sinh nhận quà tặng:

STT

Họ và tên

Học lớp/Trường

Địa chỉ

1

Vương Duy Trường Giang

3A2 Trường tiểu học Minh Khai B

Thôn Phúc Lý 3, P.Minh Khai

2

Nguyễn Thị Linh Phương

4G Trường tiểu học Minh Khai A

Thôn Văn Trì 3, P.Minh Khai

3

Nguyễn Đức Việt

5D Trường tiểu học Minh Khai A

Thôn Ngọa Long 2, P.Minh Khai

4

Vương Công Nghĩa

6A2 Trường THCS Minh Khai

Thôn Phúc Lý 2, P.Minh Khai

5

Nguyễn Thị Trà Giang

8A6 Trường THCS Minh Khai

Thôn Văn Trì 1, P.Minh Khai

Tuy đây là những món quà nhỏ từ Ban Lãnh Đạo Công ty dành tặng các em nhưng chứa đựng một tâm niệm sâu sắc là làm thế nào để giúp các em học sinh nghèo vượt khó đỡ vất vả hơn trên mỗi chặng đường đến trường, tạo điều kiện cho các em dành được nhiều thời gian hơn cho việc học tập của bản thân mà không phải lo nghĩ về phương tiện đi lại mỗi ngày.

Thấu hiểu được điều đó Công ty xe đạp Ronyama Việt Nam chi nhánh Bắc Từ Liêm - Hà Nội hàng năm luôn dành một phần lợi nhuận của Showroom để sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh nghèo thông qua việc trao tặng những chiếc xe đạp xinh xắn giúp các em bớt đi nỗi lo trên con đường tới trường. Và hơn nữa là với mong muốn được góp sức cùng nhà trường, xã hội trong sự nghiệp trồng người, ươm mầm non cho đất nước. Những chiếc xe đạp này đối với các em không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại mà nó còn là sự tự tin trước bạn bè cùng trang lứa, là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp các em phấn đấu hơn, học tập tốt hơn, yêu cuộc sống hơn bởi qua đó các em sẽ cảm nhận được tình yêu của thầy cô, của cộng đồng xã hội đang dành cho mình.

Lời cuối, thay mặt cho Công ty sản xuất xe đạp Ronyama Việt Nam Đại diện chi nhánh Showroom Ronyama – Bắc Từ Liêm xin chúc các em học sinh tu dưỡng đạo đức tốt, học tập tốt, điểm số cao và luôn nghe lời thầy cô, cha mẹ xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 
ronyama

Bài viết liên quan

vận chuyển
đổi trả hàng
thanh toán
0906 10 04 83